|
|
|
419415-55 | อาหารเพื่อการค้า |
| Food for Commercial |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมบริการอาหาร ประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การประกอบอาหารให้มีคุณภาพ การผลิตอาหารจำนวนมาก เพื่อจำหน่าย หลักการจัดจำหน่าย รูปแบบของภาชนะบรรจุอาหาร ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจำนวนมาก และการทำอาหารเฉพาะอย่างที่ต้องการความชำนาญพิเศษ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-16:10 | คห.1** | 002 | C | 41 | 40 | 1 | X | | | | | | อังคาร | 12:50-16:10 | คห.3** | 002 | C | | | | | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-39-1 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | ศุกร์ | 12:50-16:10 | คห.1** | 002 | C | 45 | 44 | 1 | X | | | | | | ศุกร์ | 12:50-16:10 | คห.3** | 002 | C | | | | | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 45-44-1 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมบริการอาหาร ประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การประกอบอาหารให้มีคุณภาพ การผลิตอาหารจำนวนมาก เพื่อจำหน่าย หลักการจัดจำหน่าย รูปแบบของภาชนะบรรจุอาหาร ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจำนวนมาก และการทำอาหารเฉพาะอย่างที่ต้องการความชำนาญพิเศษ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|