406472-55เทคโนโลยีการทำแห้ง
Drying Technology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาทฤษฎีและขอบข่ายของการทำแห้ง วิธีการทำแห้งแบบต่างๆ กลไกในการทำอาหารแห้ง หลักการออกแบบลักษณะสำคัญและการประยุกต์เครื่องมือทำแห้ง เทคนิคการทำแห้งแบบใหม่ๆ และปฏิบัติการ ตามเนื้อหาข้างต้น  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-17:00เทคโนฯอาหาร1**031C40391X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-39-1
สอบปลายภาค:
  P2 ศุกร์13:40-17:50ป.เคมีกายภาพ031C541638X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้:
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ทฤษฎีและขอบข่ายของการทำแห้ง วิธีการทำแห้งแบบต่างๆ กลไกในการทำอาหารแห้ง หลักการออกแบบลักษณะสำคัญและการประยุกต์เครื่องมือทำแห้ง เทคนิคการทำแห้งแบบใหม่ๆ และปฏิบัติการ ตามเนื้อหาข้างต้น

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123