419204-55อาหารสำหรับชีวิตประจำวัน
Food for Daily Life
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความต้องการอาหารสำหรับบุคคล หลักการเลือก การเตรียมและการประกอบอาหารโดยคำนึงถึงคุณค่าอาหารตามหลักโภชนาการให้เหมาะสมกับการดำเนินชีวิต  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์14:30-17:00คห.4**002C30237X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,อาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,30-23-7
สอบปลายภาค: 28 พ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ความต้องการอาหารสำหรับบุคคล หลักการเลือก การเตรียมและการประกอบอาหารโดยคำนึงถึงคุณค่าอาหารตามหลักโภชนาการให้เหมาะสมกับการดำเนินชีวิต

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123