| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | จันทร์ | 12:00-14:30 | คห.2** | 002 | C | 33 | 32 | 1 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.ดร.ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 30-29-1 1-1-0 |
| | | สอบปลายภาค: | |
![](images/common/line/horz_1.gif) |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| K1 | | เสาร์ | 08:40-11:10 | คห.2** | 002 | C | 14 | 13 | 1 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,อาจารย์: | รศ.ดร.ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , | 14-13-1 |
| | | สอบปลายภาค: | |
![](images/common/line/horz_1.gif) |