|
|
|
406411-55 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
| Food Products Development |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การกำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความคิดผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกความคิดผลิตภัณฑ์ การวิจัยตลาด แนวความคิดผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดเฉพาะของการออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การทดสอบผู้บริโภค การทดสอบตลาดและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2558 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การกำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความคิดผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกความคิดผลิตภัณฑ์ การวิจัยตลาด แนวความคิดผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดเฉพาะของการออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การทดสอบผู้บริโภค การทดสอบตลาดและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|