|
|
|
406323-55 | การวิเคราะห์อาหาร |
| Food Analysis |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การใช้และการบำรุงรักษาเครื่องมือที่ใช้ในการวิเคราะห์ทางเคมี การสุ่ม และการเตรียมตัวอย่างอาหาร หลักการวิธีการและเทคนิคการวิเคราะห์ทางด้านคุณภาพและปริมาณในวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารตามวิธีมาตรฐานในห้องปฏิบัติการ |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406321 (#) และ 406322 (#) และ CON 406324 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406324 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 13:40-15:20 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 51 | 37 | 14 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวภัทราพร ยุธาชิต | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 21-16-5 20-18-2 10-3-7 | | | | สอบปลายภาค: | 4 พ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** | |
| คำอธิบายรายวิชา การใช้และการบำรุงรักษาเครื่องมือที่ใช้ในการวิเคราะห์ทางเคมี การสุ่ม และการเตรียมตัวอย่างอาหาร หลักการวิธีการและเทคนิคการวิเคราะห์ทางด้านคุณภาพและปริมาณในวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารตามวิธีมาตรฐานในห้องปฏิบัติการ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|