|
|
|
403101-55 | ชีววิทยา 1 |
| Biology 1 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรชีววิทยา |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ระเบียบวิธีวิทยาศาสตร์ สารประกอบในสิ่งมีชีวิต สมบัติของสิ่งมีชีวิต เซลล์และการแบ่งเซลล์ เนื้อเยื่อพืชและสัตว์ ความรู้เบื้องต้นทางพันธุศาสตร์ การสืบพันธุ์และการเจริญ การจัดระบบและความหลากหลายของสิ่งมีชีวิต |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 403102 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 403102, 403102, 403103, 403201, 403202, 403203, 403211, 403212, 403213, 403221, 403231, 403241, 403251, 403253, 403301, 403302, 403305, 403306, 403311, 403312, 403313, 403314, 403322, 403331, 403332, 403333, 403351, 403352, 405214, 405336, 426221 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 13:40-16:10 | 32.08.01** | 044 | C | 146 | 125 | 21 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , เคมี ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ฟิสิกส์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.โยธิน สุริยพงศ์ ผศ.ดร.วิภานุ รักใหม่
| | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , เคมี ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ฟิสิกส์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 34-34-0 38-30-8 30-27-3 33-31-2 10-2-8 | | | | สอบกลางภาค: | 22 ก.พ. 2560 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07 คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07 เทคโนโลยีสารสนเทศ [431211141] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07 เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07 ฟิสิกส์ [551810007] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07 ชีววิทยา [551211006] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07 เคมี [551810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07 | | | | สอบปลายภาค: | 3 พ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 11:00 คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.06** เคมี [551810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.06** เทคโนโลยีสารสนเทศ [431211141] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.06** ฟิสิกส์ [551810007] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.06** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.06** เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.06** ชีววิทยา [551211006] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.06** | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 10:20-12:50 | 11.36 | 011 | C | 46 | 33 | 13 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.แววดาว ดาทอง | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 36-30-6 10-3-7 | | | | สอบปลายภาค: | 11 มิ.ย. 2560 เวลา 09:00 - 11:00 ภูมิสารสนเทศ [551211052] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 11.44** คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 20 หมู่ 1 ห้องสอบ 11.44** สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 19 หมู่ 1 ห้องสอบ 11.44** คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 11.44** | |
| คำอธิบายรายวิชา ระเบียบวิธีวิทยาศาสตร์ สารประกอบในสิ่งมีชีวิต สมบัติของสิ่งมีชีวิต เซลล์และการแบ่งเซลล์ เนื้อเยื่อพืชและสัตว์ ความรู้เบื้องต้นทางพันธุศาสตร์ การสืบพันธุ์และการเจริญ การจัดระบบและความหลากหลายของสิ่งมีชีวิต
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|