|
|
|
402241-55 | ชีวเคมีพื้นฐาน |
| Biochemistry |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเคมี |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ประวัติและความหมายของชีวเคมี พีเอชและบัฟเฟอร์ในสิ่งมีชีวิต โครงสร้างและหน้าที่ของ ชีวโมเลกุล การประยุกต์ใช้ชีวโมเลกุลในด้านต่างๆ เอนไซม์และชีวพลังงาน เมแทบอลิซึมเบื้องต้น |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 402121 และ CON 402242 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 402242, 406321(#), 426331, 426333, 426334 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 08:40-10:20 | 32.08.02** | 044 | C | 63 | 53 | 10 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.วราวุธ ธนะมูล ผศ.ดร.สายใจ ปอสูงเนิน
| | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 26-23-3 25-21-4 10-7-3 | | | | สอบกลางภาค: | 21 ก.พ. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.02/1 เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.02/1 เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.02/1 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [431211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.02/1 เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.02/1 อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [561211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.02/1 | | | | สอบปลายภาค: | 18 พ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 11:00 เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.03.02 สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.03.02 เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.03.02 เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.03.02 อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [561211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.03.02 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [431211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.03.02 | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | ไม่มีข้อมูล | 3 | 2 | 1 | X | | | | | | อาจารย์: | นายสุขสรรค์ ตันสิริ | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ประวัติและความหมายของชีวเคมี พีเอชและบัฟเฟอร์ในสิ่งมีชีวิต โครงสร้างและหน้าที่ของ ชีวโมเลกุล การประยุกต์ใช้ชีวโมเลกุลในด้านต่างๆ เอนไซม์และชีวพลังงาน เมแทบอลิซึมเบื้องต้น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|