|
|
|
413352-55 | การสุขาภิบาลอาหาร |
| Food Sanitation |
| สังกัด | คณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรสาธารณสุขชุมชน |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 08:40-12:00 | 31.04.07 | 042 | C | 40 | 31 | 9 | X | | | | | | สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายนรา ระวาดชัย ดร.อนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน | | | | สำรองให้: | สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 19-13-6 17-16-1 4-2-2 | | | | สอบปลายภาค: | | | | K3 | | อาทิตย์ | 12:50-16:10 | 31.04.07 | 042 | C | 45 | 45 | 0 | X | | | | | | สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่3 , สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่4 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายนรา ระวาดชัย ดร.อนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน | | | | สำรองให้: | สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่3 , สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่4 , ทุกชั้นปี | 17-17-0 22-22-0 2-2-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|