|
|
|
419308-55 | การจัดเลี้ยงและการบริการอาหาร |
| Catering and Food Services |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (1-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การวางแผนการจัดเลี้ยง การกำหนดรายการอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร การเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้และการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจัดเลี้ยงและการบริการอาหารในโอกาสต่าง ๆ |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 07:50-11:10 | คห.1** | 002 | C | 34 | 23 | 11 | X | | | | | | เสาร์ | 12:00-15:20 | คห.1** | 002 | C | | | | | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.พรพล รมย์นุกูล | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 24-23-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา การวางแผนการจัดเลี้ยง การกำหนดรายการอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร การเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้และการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจัดเลี้ยงและการบริการอาหารในโอกาสต่าง ๆ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|