|
|
|
109262-55 | โภชนาการทางการกีฬา |
| Sports Nutrition |
| สังกัด | คณะครุศาสตร์, หลักสูตรพลศึกษา |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญ ชนิดและสารอาหารที่จำเป็นสำหรับนักกีฬา วิเคราะห์พลังงานจากสารอาหารประเภทต่างๆ การจัดรายการอาหารสำหรับนักกีฬา |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 08:40-10:20 | 31.03.02 | 042 | C | 32 | 22 | 10 | X | | | | | | พลศึกษา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ทูรย์ มีกุดเวียน | | | | สำรองให้: | พลศึกษา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 22-22-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญ ชนิดและสารอาหารที่จำเป็นสำหรับนักกีฬา วิเคราะห์พลังงานจากสารอาหารประเภทต่างๆ การจัดรายการอาหารสำหรับนักกีฬา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|