|
|
|
419206-55 | ขนมไทย |
| Thai Desserts |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (1-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | วัตถุดิบ อุปกรณ์ เทคนิคการเตรียม การประกอบ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และการฝึกปฏิบัติการทำขนมไทย |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 13:40-17:00 | คห.1** | 002 | C | 28 | 27 | 1 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 ,อาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , | 28-27-1 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา วัตถุดิบ อุปกรณ์ เทคนิคการเตรียม การประกอบ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และการฝึกปฏิบัติการทำขนมไทย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|