|
|
|
406323-55 | การวิเคราะห์อาหาร |
| Food Analysis |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การใช้และการบำรุงรักษาเครื่องมือที่ใช้ในการวิเคราะห์ทางเคมี การสุ่ม และการเตรียมตัวอย่างอาหาร หลักการวิธีการและเทคนิคการวิเคราะห์ทางด้านคุณภาพและปริมาณในวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารตามวิธีมาตรฐานในห้องปฏิบัติการ |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406321 (#) และ 406322 (#) และ CON 406324 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406324 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา การใช้และการบำรุงรักษาเครื่องมือที่ใช้ในการวิเคราะห์ทางเคมี การสุ่ม และการเตรียมตัวอย่างอาหาร หลักการวิธีการและเทคนิคการวิเคราะห์ทางด้านคุณภาพและปริมาณในวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารตามวิธีมาตรฐานในห้องปฏิบัติการ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|