|
|
|
426213-60 | การผลิตโคเนื้อและโคนม |
| Beef Cattle and Dairy Cattle Productions |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและการตลาดโคเนื้อและโคนม พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มโคเนื้อและโคนม โรคที่สำคัญในโคเนื้อและโคนมและการป้องกัน |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 424113 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญ สถานการณ์การผลิตและการตลาดโคเนื้อและโคนม พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์ที่เหมาะสม อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการฟาร์มและมาตรฐานฟาร์มโคเนื้อและโคนม โรคที่สำคัญในโคเนื้อและโคนมและการป้องกัน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|