|
|
|
419208-60 | หลักศิลปะและการประยุกต์ทางคหกรรมศาสตร์ |
| Principles of Art and Application for Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ศึกษากระบวนการทางศิลปะ เทคนิค วิธีการ เข้าใจความรู้สึกในการรับรู้ความงาม วิธีสื่อความคิด และจินตนาการในการออกแบบ เพื่อสามารถนำความรู้ทางศิลปะไปประยุกต์ใช้กับสาขาวิชาด้าน คหกรรมศาสตร์และในชีวิตประจำวันได้ และฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ศึกษากระบวนการทางศิลปะ เทคนิค วิธีการ เข้าใจความรู้สึกในการรับรู้ความงาม วิธีสื่อความคิด และจินตนาการในการออกแบบ เพื่อสามารถนำความรู้ทางศิลปะไปประยุกต์ใช้กับสาขาวิชาด้าน คหกรรมศาสตร์และในชีวิตประจำวันได้ และฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|