406355-55 | การวางแผนและการจัดการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร |
| Planning and Management of Food Plant Industry |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ระบบการผลิต การพยากรณ์ความต้องการและการกำหนดปัจจัยการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การวางแผนกำลังการผลิต การวางกำหนดการผลิตและการส่งงาน การควบคุมต้นทุนการผลิต และการออกแบบระบบและการวางผังโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การจัดการห่วงโซ่อุปทาน บทบาทของห่วงโซ่อุปทานต่ออุตสาหกรรมอาหาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |