|
|
|
406354-55 | ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร 2 |
| Food Engineering Laboratory 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการเกี่ยวกับการถ่ายเทมวลความร้อน และโมเมนตัม การคำนวณความต้องการพลังงานการถ่ายเทความร้อน ระบบการทำความเย็นและระบบแช่เยือกแข็ง จุดควบคุมกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร กรรมวิธีทางวิกฤต กระบวนการแปรขบวน และประสิทธิภาพของเครื่องจักร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และการปฏิบัติทางวิศวกรรมในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406353 วิศวกรรมอาหาร 2 |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 406353 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406353 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการเกี่ยวกับการถ่ายเทมวลความร้อน และโมเมนตัม การคำนวณความต้องการพลังงานการถ่ายเทความร้อน ระบบการทำความเย็นและระบบแช่เยือกแข็ง จุดควบคุมกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร กรรมวิธีทางวิกฤต กระบวนการแปรขบวน และประสิทธิภาพของเครื่องจักร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และการปฏิบัติทางวิศวกรรมในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406353 วิศวกรรมอาหาร 2 หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|