|
|
|
406481-55 | สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| Seminar in Food Science and Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (1-0-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การสืบค้นข้อมูลแบบต่างๆ ลักษณะการตีความเอกสารในเชิงวิชาการ การเรียบเรียงข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล การศึกษาค้นคว้าข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำมาเรียบเรียงเสนอ เป็นรายบุคคล |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:50-13:40 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 40 | 30 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.สุธีรา เข็มทอง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 30-29-1 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา การสืบค้นข้อมูลแบบต่างๆ ลักษณะการตีความเอกสารในเชิงวิชาการ การเรียบเรียงข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล การศึกษาค้นคว้าข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำมาเรียบเรียงเสนอ เป็นรายบุคคล
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|