|
|
|
424342-55 | เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| Post Harvest Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญ ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว ปฏิบัติการเก็บเกี่ยว การสุก การเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา การเก็บเกี่ยว คุณภาพและมาตรฐานโรคและแมลงหลังการเก็บเกี่ยว และการป้องกันกำจัด |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 12:50-16:10 | 32.03.06** | 044 | C | 32 | 21 | 11 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายมนตรี ทาสันเทียะ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 22-21-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญ ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว ปฏิบัติการเก็บเกี่ยว การสุก การเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา การเก็บเกี่ยว คุณภาพและมาตรฐานโรคและแมลงหลังการเก็บเกี่ยว และการป้องกันกำจัด
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|