|
|
|
429152-60 | หลักการผลิตสัตว์พื้นฐาน |
| Principles of Animal Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ศึกษาระบบการผลิตสัตว์เบื้องต้น และให้การเชื่อมโยงบูรณาการจากการศึกษาด้านพันธุศาสตร์สัตว์ สวัสดิภาพสัตว์ พฤติกรรม เศรษฐศาสตร์ การผลิตอาหารสัตว์และทุ่งหญ้าทางเทคนิคการสัตวแพทย์ ในแต่ละอุตสาหกรรม (เนื้อ นม ขน เนื้อใน ไก่ สุกร และสัตว์น้ำ) ในมุมมองทั้งทางอุตสาหกรรม ผู้ผลิตรายย่อย และสัตวแพทย์ และหลักการพื้นฐานและการประยุกต์การให้อาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ศึกษาระบบการผลิตสัตว์เบื้องต้น และให้การเชื่อมโยงบูรณาการจากการศึกษาด้านพันธุศาสตร์สัตว์ สวัสดิภาพสัตว์ พฤติกรรม เศรษฐศาสตร์ การผลิตอาหารสัตว์และทุ่งหญ้าทางเทคนิคการสัตวแพทย์ ในแต่ละอุตสาหกรรม (เนื้อ นม ขน เนื้อใน ไก่ สุกร และสัตว์น้ำ) ในมุมมองทั้งทางอุตสาหกรรม ผู้ผลิตรายย่อย และสัตวแพทย์ และหลักการพื้นฐานและการประยุกต์การให้อาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|