|
|
|
406354-55 | ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร 2 |
| Food Engineering Laboratory 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการเกี่ยวกับการถ่ายเทมวลความร้อน และโมเมนตัม การคำนวณความต้องการพลังงานการถ่ายเทความร้อน ระบบการทำความเย็นและระบบแช่เยือกแข็ง จุดควบคุมกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร กรรมวิธีทางวิกฤต กระบวนการแปรขบวน และประสิทธิภาพของเครื่องจักร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และการปฏิบัติทางวิศวกรรมในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406353 วิศวกรรมอาหาร 2 |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 406353 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406353 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-15:20 | ป.แปรรูปอาหาร1** | 031 | C | 32 | 19 | 13 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 22-19-3 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการเกี่ยวกับการถ่ายเทมวลความร้อน และโมเมนตัม การคำนวณความต้องการพลังงานการถ่ายเทความร้อน ระบบการทำความเย็นและระบบแช่เยือกแข็ง จุดควบคุมกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร กรรมวิธีทางวิกฤต กระบวนการแปรขบวน และประสิทธิภาพของเครื่องจักร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และการปฏิบัติทางวิศวกรรมในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406353 วิศวกรรมอาหาร 2 หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|