|
|
|
323307-55 | การจัดการภัตตาคาร |
| Restaurant Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร และสิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 54 | 51 | 3 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 ,อาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่2 , | 28-25-3 26-26-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร และสิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|