|
|
|
419105-60 | สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม |
| Textile and Clothing |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของสิ่งทอ สมบัติของเส้นใย การจำแนกประเภทและชนิดของเส้นใย การเลือกซื้อ การนำไปใช้ และการดูแลรักษา วัสดุ เครื่องมือและอุปกรณ์ในการตัดเย็บ การสร้างแบบและตัดเย็บเสื้อผ้า อย่างง่าย ฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 07:50-12:00 | คห.2** | 002 | C | 49 | 37 | 12 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางนันทนา แสงสว่าง นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 39-37-2 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของสิ่งทอ สมบัติของเส้นใย การจำแนกประเภทและชนิดของเส้นใย การเลือกซื้อ การนำไปใช้ และการดูแลรักษา วัสดุ เครื่องมือและอุปกรณ์ในการตัดเย็บ การสร้างแบบและตัดเย็บเสื้อผ้า อย่างง่าย ฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|