|
|
|
420206-60 | การแกะสลักผักและผลไม้ |
| Vegetable and Fruit Carving |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ประวัติและความเป็นมา การแกะสลักผักและผลไม้ การเลือก การเตรียม การใช้และ การดูแลรักษาอุปกรณ์ วิธีการและขั้นตอนการแกะสลักผักและผลไม้ การฝึกออกแบบและแกะสลักผักและผลไม้เพื่อนำไปใช้ประดับภาชนะใส่อาหาร ประดับโต๊ะและอื่นๆตามความเหมาะสม วิธีเก็บรักษา งานแกะสลักผัก ผลไม้ให้คงทน |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ประวัติและความเป็นมา การแกะสลักผักและผลไม้ การเลือก การเตรียม การใช้และ การดูแลรักษาอุปกรณ์ วิธีการและขั้นตอนการแกะสลักผักและผลไม้ การฝึกออกแบบและแกะสลักผักและผลไม้เพื่อนำไปใช้ประดับภาชนะใส่อาหาร ประดับโต๊ะและอื่นๆตามความเหมาะสม วิธีเก็บรักษา งานแกะสลักผัก ผลไม้ให้คงทน หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|