|
|
|
406261-60 | กฎหมายและมาตรฐานอาหาร |
| Food Laws and Standards |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | กฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหาร มาตรฐานของอาหารระดับประเทศและระดับสากล การตั้งสถานที่ผลิตอาหาร การผลิต การนำเข้าและการส่งออกอาหาร การประกอบกิจการโรงงาน การโฆษณา ฉลากอาหาร ข้อกำหนดทางการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยอาหาร จริยธรรมของนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 11:10-12:50 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 39 | 26 | 13 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.สุกัญญา กล่อมจอหอ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 29-26-3 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา กฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหาร มาตรฐานของอาหารระดับประเทศและระดับสากล การตั้งสถานที่ผลิตอาหาร การผลิต การนำเข้าและการส่งออกอาหาร การประกอบกิจการโรงงาน การโฆษณา ฉลากอาหาร ข้อกำหนดทางการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยอาหาร จริยธรรมของนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|