|
|
|
419312-55 | การประกอบอาหารเสร็จเร็ว |
| Fast Food Cookery |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ลักษณะของอาหาร ที่บริการรวดเร็ว เครื่องปรุง อุปกรณ์เครื่องใช้ในการประกอบอาหาร การเสิร์ฟ และการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารเสร็จเร็ว |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ไม่มีข้อมูล | 40 | 1 | 39 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.ดร.ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-1-39 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ลักษณะของอาหาร ที่บริการรวดเร็ว เครื่องปรุง อุปกรณ์เครื่องใช้ในการประกอบอาหาร การเสิร์ฟ และการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารเสร็จเร็ว
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|