|
|
|
406482-55 | โครงงานพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| Special Project in Food Science and Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ค้นคว้า ปัญหา สมมติฐานการวิจัย การวางแผนการทดลอง ดำเนินการทดลองและวิจัยในห้องปฏิบัติการ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล สรุปผลและเสนอเป็นรายงาน ภายใต้การควบคุมและแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษาปัญหาพิเศษ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 12:50-15:20 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 31 | 21 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 21-20-1 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ค้นคว้า ปัญหา สมมติฐานการวิจัย การวางแผนการทดลอง ดำเนินการทดลองและวิจัยในห้องปฏิบัติการ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล สรุปผลและเสนอเป็นรายงาน ภายใต้การควบคุมและแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษาปัญหาพิเศษ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|