|
|
|
419418-55 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารชุมชน |
| Community Food Product Development |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความจำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร หลักและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในชุมชนให้เหมาะสมกับเพื่อการค้า |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 12:00-15:20 | คห.5 | 002 | C | 36 | 24 | 12 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ. พรพล รมย์นุกูล | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 26-23-3 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | 2 ก.พ. 2563 เวลา 09:00 - 11:00 คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 20 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** | |
| คำอธิบายรายวิชา ความจำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร หลักและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในชุมชนให้เหมาะสมกับเพื่อการค้า
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|