|
|
|
406326-55 | ปฏิบัติการจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 2 |
| Microbiology of Food Products Laboratory 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการเกี่ยวกับการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษ มาตรฐานอาหารและการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารประเภทต่างๆ การใช้วิธีการรวดเร็วในการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 406325 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406325 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการเกี่ยวกับการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษ มาตรฐานอาหารและการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารประเภทต่างๆ การใช้วิธีการรวดเร็วในการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|