|
|
|
323203-60 | งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
| Food and Beverage Operations |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | โครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ฝึกปฏิบัติการดำเนินการบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีการศึกษาดูงานนอกสถานที่ |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-12:00 | 22.4.1** | 022 | C | 21 | 6 | 15 | X | | | | | | ศุกร์ | 12:50-16:10 | 22.4.1** | 022 | C | | | | | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: | นางสาวปรายตา พรหมเสน | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 , | 21-6-15 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา โครงสร้างการบริหารงาน หน้าที่ความรับผิดชอบและมารยาทของพนักงานบริการในฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร ขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานบริการ ฝึกปฏิบัติการดำเนินการบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีการศึกษาดูงานนอกสถานที่
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|