|
|
|
420103-60 | อาหารว่างและเครื่องดื่ม |
| Snacks and Beverage |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ประเภทของอาหารว่างและเครื่องดื่ม การเตรียมวัตถุดิบ และเทคนิคในการประกอบ อาหารว่าง เครื่องมือ เครื่องใช้ การผสมเครื่องดื่ม การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหารว่าง และ ฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 15:20-18:40 | คห.5 | 002 | C | 45 | 45 | 0 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-40-0 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | ศุกร์ | 15:20-18:40 | คห.5 | 002 | C | 50 | 40 | 10 | X | | | | | | ทุกชั้นปี ชั้นปี 1อาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี ชั้นปี 1 | 49-40-9 41-0-41 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ประเภทของอาหารว่างและเครื่องดื่ม การเตรียมวัตถุดิบ และเทคนิคในการประกอบ อาหารว่าง เครื่องมือ เครื่องใช้ การผสมเครื่องดื่ม การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหารว่าง และ ฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|