406424-60เทคโนโลยีอาหารหมักและผลิตภัณฑ์
Fermentation Technology and Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-2-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาประเภทของการหมัก จุลินทรีย์ที่สำคัญในกระบวนการหมัก การเตรียมหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่อกระบวนการหมัก กรรมวิธีการผลิตอาหารหมัก ผลิตภัณฑ์อาหารหมักชนิดต่างๆ การควบคุมคุณภาพ และการเก็บรักษา ตลอดจนอาหารหมักกับสุขภาพ และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ไม่มีข้อมูล40040X   CLOSED 
ทุกชั้นปีอาจารย์: N/A
สำรองให้:
สอบปลายภาค: 30 พ.ย. 2564 เวลา 15:00 - 17:00
ห้องสอบ 38.4.12 **
หมายเหตุ: มีบันทึกขอปิดรายวิชา
คำอธิบายรายวิชา
ประเภทของการหมัก จุลินทรีย์ที่สำคัญในกระบวนการหมัก การเตรียมหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่อกระบวนการหมัก กรรมวิธีการผลิตอาหารหมัก ผลิตภัณฑ์อาหารหมักชนิดต่างๆ การควบคุมคุณภาพ และการเก็บรักษา ตลอดจนอาหารหมักกับสุขภาพ และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123