|
|
|
419205-65 | หลักศิลปะและการประยุกต์ทางคหกรรมศาสตร์ |
| Principles of Art and Application for Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | กระบวนการทางศิลปะ องค์ประกอบศิลปะเบื้องต้น การออกแบบ การจัดตกแต่งด้านอาหาร ด้านเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ศิลปะประดิษฐ์และงานสร้างสรรค์ การประยุกต์ใช้หลักศิลปะที่มีความทันสมัยเพื่อ การสร้างสรรค์ผลงานด้านคหกรรมศาสตร์ |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา กระบวนการทางศิลปะ องค์ประกอบศิลปะเบื้องต้น การออกแบบ การจัดตกแต่งด้านอาหาร ด้านเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ศิลปะประดิษฐ์และงานสร้างสรรค์ การประยุกต์ใช้หลักศิลปะที่มีความทันสมัยเพื่อ การสร้างสรรค์ผลงานด้านคหกรรมศาสตร์
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|