|
|
|
326211-65 | งานบาร์และการออกแบบเครื่องดื่ม |
| Bar Operation and Mixology |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงาน ความรู้เกี่ยวกับการออกแบบและวางผังบาร์ การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดบาร์และปิดบาร์ ดูแลรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์ เครื่องมือในการผสมเครื่องดื่ม ประเภทของเครื่องดื่มและการเสิร์ฟ การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหาร การผสมเครื่องดื่ม นวัตกรรมและเทคนิคต่างๆ ในการผสมเครื่องดื่ม การออกแบบสูตรผสมเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับความนิยม การเพิ่มคุณค่าเครื่องดื่มด้วยการเล่าเรื่อง |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงาน ความรู้เกี่ยวกับการออกแบบและวางผังบาร์ การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดบาร์และปิดบาร์ ดูแลรักษาความสะอาดของบาร์ อุปกรณ์ เครื่องมือในการผสมเครื่องดื่ม ประเภทของเครื่องดื่มและการเสิร์ฟ การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหาร การผสมเครื่องดื่ม นวัตกรรมและเทคนิคต่างๆ ในการผสมเครื่องดื่ม การออกแบบสูตรผสมเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับความนิยม การเพิ่มคุณค่าเครื่องดื่มด้วยการเล่าเรื่อง หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|