420206-65ขนมไทย
Thai Desserts
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความเป็นมาของขนมไทยที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและประเพณี ประเภทขนมไทย วัตถุดิบ อุปกรณ์ การเตรียม การประกอบขนมไทย การจัดเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์13:00-17:00คห.1**002C28280X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,อาจารย์: รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,28-28-0
สอบปลายภาค:
  P2 อังคาร17:00-21:00คห.6(คู่)002C402713X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-27-13
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมาของขนมไทยที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและประเพณี ประเภทขนมไทย วัตถุดิบ อุปกรณ์ การเตรียม การประกอบขนมไทย การจัดเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123