|
|
|
406213-65 | แบบแผนการทดลองและการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส
สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
| Experimental design and Sensory Evaluation for Product Development |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | สถิติพื้นฐานหลักการวางแผนการทดลองวิธีการวางแผนการทดลองการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัสโดยการทดสอบความแตกต่างการทดสอบ ความชอบและการทดสอบการยอมรับสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปฏิบัติการที่เกี่ยวกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 07:00-12:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 22 | 13 | 9 | X | | | | | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.สุกัญญา กล่อมจอหอ | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 12-11-1 10-2-8 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา สถิติพื้นฐานหลักการวางแผนการทดลองวิธีการวางแผนการทดลองการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัสโดยการทดสอบความแตกต่างการทดสอบ ความชอบและการทดสอบการยอมรับสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปฏิบัติการที่เกี่ยวกับเนื้อหา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|