|
|
|
403366-48 | เทคนิคทางชีววิทยา |
| Biotechnique |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาชีววิทยา |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การใช้เทคนิคและวิธีการในการปฏิบัติการทางชีววิทยา การเก็บตัวอย่างพืชและ
สัตว์ การอัดแห้ง การดอง การสต๊าฟสัตว์ การทำสไลด์ชั่วคราวและถาวร การถ่ายรูปผ่านกล้องจุลทรรศน์ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2555 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 07:50-12:00 | 11.36 | 011 | C | 53 | 42 | 11 | X | | | | | | ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 521 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ยุพา ผึ้งน้อย | | | | สำรองให้: | ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 521 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 43-41-2 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา การใช้เทคนิคและวิธีการในการปฏิบัติการทางชีววิทยา การเก็บตัวอย่างพืชและ
สัตว์ การอัดแห้ง การดอง การสต๊าฟสัตว์ การทำสไลด์ชั่วคราวและถาวร การถ่ายรูปผ่านกล้องจุลทรรศน์
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|