451233-48อาหารพื้นบ้าน
Local Cookery
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาอาหารพื้นบ้านในด้านประเพณีวิวัฒนาการ คุณค่า วิธีการประกอบอาหาร การตกแต่ง การจัดเลี้ยงอาหาร ค่านิยมอาหารของคนในท้องถิ่น  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2555 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร13:00-15:30คห.1**002C362511X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 521 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 521 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
26-25-1
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
อาหารพื้นบ้านในด้านประเพณีวิวัฒนาการ คุณค่า วิธีการประกอบอาหาร การตกแต่ง การจัดเลี้ยงอาหาร ค่านิยมอาหารของคนในท้องถิ่น

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123