|
|
|
451233-48 | อาหารพื้นบ้าน |
| Local Cookery |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | อาหารพื้นบ้านในด้านประเพณีวิวัฒนาการ คุณค่า วิธีการประกอบอาหาร การตกแต่ง การจัดเลี้ยงอาหาร ค่านิยมอาหารของคนในท้องถิ่น |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2555 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 13:00-15:30 | คห.1** | 002 | C | 36 | 25 | 11 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 521 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 521 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 26-25-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา อาหารพื้นบ้านในด้านประเพณีวิวัฒนาการ คุณค่า วิธีการประกอบอาหาร การตกแต่ง การจัดเลี้ยงอาหาร ค่านิยมอาหารของคนในท้องถิ่น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|