|
|
|
517326-78 | ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 2 |
| Food Processing Laboratory 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการการศึกษาผลของการไล่อากาศและการเว้นช่องว่างเหนืออาหารกระป๋องต่อสภาพสุญญากาศ กระบวนการผลิตอาหารกระป๋องและการตรวจสอบ การศึกษาอัตราการทำแห้งต่อคุณภาพอาหาร กระบวนการแช่แข็งและแช่เย็นอาหาร การหมักดอง การใช้สารเคมีในการแปรรูปอาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 517325 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 517325 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2555 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 09:30-12:00 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 41 | 31 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.สุธีรา เข็มทอง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 31-31-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | P2 | | อังคาร | 07:50-10:20 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 38 | 25 | 13 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.สุธีรา เข็มทอง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 28-24-4 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการการศึกษาผลของการไล่อากาศและการเว้นช่องว่างเหนืออาหารกระป๋องต่อสภาพสุญญากาศ กระบวนการผลิตอาหารกระป๋องและการตรวจสอบ การศึกษาอัตราการทำแห้งต่อคุณภาพอาหาร กระบวนการแช่แข็งและแช่เย็นอาหาร การหมักดอง การใช้สารเคมีในการแปรรูปอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|