|
|
|
451345-48 | การแต่งหน้าเค้กและขนม |
| Cake Decoration |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การออกแบบ การแต่งหน้าเค้กและขนมอื่น ๆ เครื่องใช้ วัสดุที่จะนำมาใช้แต่งให้สวยงาม เหมาะสมกับโอกาสและสมัยนิยม การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 10:20-12:50 | คห.1** | 002 | C | 31 | 19 | 12 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.ดร. ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 21-19-2 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 27 ต.ค. 2556 เวลา 13:00 - 15:00 คหกรรมศาสตร์ [432211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 14 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา การออกแบบ การแต่งหน้าเค้กและขนมอื่น ๆ เครื่องใช้ วัสดุที่จะนำมาใช้แต่งให้สวยงาม เหมาะสมกับโอกาสและสมัยนิยม การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|