455112-48การแกะสลักผักและผลไม้
Vegetable and Fruit Carving
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาคุณค่าและโอกาสใช้สอยผักและผลไม้แกะสลักปอกคว้าน การเลือก การเตรียม การใช้ และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ รูปแบบวิธีการ ขั้นตอน การแกะสลัก นำหลักศิลปะมาฝึกปฏิบัติการแกะสลักปอก  คว้านผักผลไม้ เพื่อใช้ในการประดับภาชนะใส่อาหาร รับประทานในโอกาสพิเศษ ตลอดจนการนำไปใช้ในลักษณะอื่นๆ
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์08:40-12:00คห.2**002C483711X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวธนภร สกุลสราญสุข
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
38-36-2
10-1-9
สอบปลายภาค:
  P2 จันทร์12:50-16:10คห.2**002C342113X    
การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวธนภร สกุลสราญสุข
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
24-21-3
10-0-10
สอบปลายภาค:
  P3 พฤหัสบดี08:40-12:00คห.2**002C382513X    
การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวธนภร สกุลสราญสุข
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
28-25-3
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
คุณค่าและโอกาสใช้สอยผักและผลไม้แกะสลักปอกคว้าน การเลือก การเตรียม การใช้ และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ รูปแบบวิธีการ ขั้นตอน การแกะสลัก นำหลักศิลปะมาฝึกปฏิบัติการแกะสลักปอก
คว้านผักผลไม้ เพื่อใช้ในการประดับภาชนะใส่อาหาร รับประทานในโอกาสพิเศษ ตลอดจนการนำไปใช้ในลักษณะอื่นๆ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123