|
|
|
504432-48 | การตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหารสัตว์ |
| Feed Inspection and Feed Analysis |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปัญหาของการใช้อาหารสัตว์ในประเทศไทย การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์และอาหารสัตว์ทางกายภาพ การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์โดยใช้กล้องจุลทรรศน์ และการวิเคราะห์หาส่วนประกอบของโภชนะในวัตถุดิบอาหารสัตว์แบบต่างๆ |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 402101 และ 504331 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 13:40-17:00 | ก.3.22 | 007 | C | 55 | 44 | 11 | X | | | | | | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 45-44-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ปัญหาของการใช้อาหารสัตว์ในประเทศไทย การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์และอาหารสัตว์ทางกายภาพ การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์โดยใช้กล้องจุลทรรศน์ และการวิเคราะห์หาส่วนประกอบของโภชนะในวัตถุดิบอาหารสัตว์แบบต่างๆ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|