517302-48ปฏิบัติการเคมีอาหาร
Food Chemistry Laboratory
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาเนื้อหาปฏิบัติการสอดคล้องกับรายวิชา เคมีอาหาร  
เงื่อนไขรายวิชา: CON 517301
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 517301, 517303
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์07:50-10:20ป.เคมีกายภาพ031C45378X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี
ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
28-26-2
10-10-0
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
เนื้อหาปฏิบัติการสอดคล้องกับรายวิชา เคมีอาหาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123