|
|
|
517313-48 | จุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร |
| Microbiology of Food Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ชนิดของจุลินทรีย์ที่สำคัญต่ออาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในอาหารจุลินทรีย์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตอาหาร จุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดการเน่าเสียในผลิตภัณฑ์อาหาร จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค มาตรฐานอาหารและการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารประเภทต่าง ๆ |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 403251 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CO 517314, 517341, 517441 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 07:50-10:20 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 38 | 27 | 11 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 28-27-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ชนิดของจุลินทรีย์ที่สำคัญต่ออาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในอาหารจุลินทรีย์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตอาหาร จุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดการเน่าเสียในผลิตภัณฑ์อาหาร จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค มาตรฐานอาหารและการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารประเภทต่าง ๆ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|