517325-48การแปรรูปอาหาร 2
Food Processing 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาหลักการแปรรูปอาหารและเทคนิคการแปรรูปโดยความร้อน ความเย็น การทำ แห้ง การหมักดอง การใช้สารเคมี รังสี ไมโครเวฟ และการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่  
เงื่อนไขรายวิชา: 517323 และ CON 517326
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 517326, 517341
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร16:10-17:50เทคโนฯอาหาร1**031C382711X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ. สุธีรา เข็มทอง
ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
28-27-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 16 ต.ค. 2556 เวลา 09:00 - 11:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [431211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
หลักการแปรรูปอาหารและเทคนิคการแปรรูปโดยความร้อน ความเย็น การทำ แห้ง การหมักดอง การใช้สารเคมี รังสี ไมโครเวฟ และการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123