517326-78ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 2
Food Processing Laboratory 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาปฏิบัติการการศึกษาผลของการไล่อากาศและการเว้นช่องว่างเหนืออาหารกระป๋องต่อสภาพสุญญากาศ กระบวนการผลิตอาหารกระป๋องและการตรวจสอบ การศึกษาอัตราการทำแห้งต่อคุณภาพอาหาร กระบวนการแช่แข็งและแช่เย็นอาหาร การหมักดอง การใช้สารเคมีในการแปรรูปอาหาร  
เงื่อนไขรายวิชา: CON 517325
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 517325
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี09:30-12:00ป.แปรรูปอาหาร1**031C382711X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.สุธีรา เข็มทอง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
28-27-1
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ปฏิบัติการการศึกษาผลของการไล่อากาศและการเว้นช่องว่างเหนืออาหารกระป๋องต่อสภาพสุญญากาศ กระบวนการผลิตอาหารกระป๋องและการตรวจสอบ การศึกษาอัตราการทำแห้งต่อคุณภาพอาหาร กระบวนการแช่แข็งและแช่เย็นอาหาร การหมักดอง การใช้สารเคมีในการแปรรูปอาหาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123