|
|
|
517326-78 | ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 2 |
| Food Processing Laboratory 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการการศึกษาผลของการไล่อากาศและการเว้นช่องว่างเหนืออาหารกระป๋องต่อสภาพสุญญากาศ กระบวนการผลิตอาหารกระป๋องและการตรวจสอบ การศึกษาอัตราการทำแห้งต่อคุณภาพอาหาร กระบวนการแช่แข็งและแช่เย็นอาหาร การหมักดอง การใช้สารเคมีในการแปรรูปอาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 517325 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 517325 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 09:30-12:00 | ป.แปรรูปอาหาร1** | 031 | C | 38 | 27 | 11 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.สุธีรา เข็มทอง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 28-27-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการการศึกษาผลของการไล่อากาศและการเว้นช่องว่างเหนืออาหารกระป๋องต่อสภาพสุญญากาศ กระบวนการผลิตอาหารกระป๋องและการตรวจสอบ การศึกษาอัตราการทำแห้งต่อคุณภาพอาหาร กระบวนการแช่แข็งและแช่เย็นอาหาร การหมักดอง การใช้สารเคมีในการแปรรูปอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|