517331-48วิศวกรรมอาหาร
Food Engineering
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาทฤษฎีทางวิศวกรรม และการผลิตเป็นหน่วยที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร หลักพื้นฐานทางวิศวกรรม การอนุรักษ์มวลและสมดุลมวล การอนุรักษ์พลังงานและสมดุลพลังงาน  สถิตยศาสตร์ของของไหล ปรากฏการการไหลของของไหล เทอร์โมไดนามิกส์ และพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์ที่ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
เงื่อนไขรายวิชา: 401101 และ 401103 และ 402231 และ 408101 และ 408402 และ CON 517332
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 517332
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์12:50-15:20ป.เคมีกายภาพ031C38326X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายมนตรี ทาสันเทียะ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
28-27-1
10-5-5
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ทฤษฎีทางวิศวกรรม และการผลิตเป็นหน่วยที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร หลักพื้นฐานทางวิศวกรรม การอนุรักษ์มวลและสมดุลมวล การอนุรักษ์พลังงานและสมดุลพลังงาน
สถิตยศาสตร์ของของไหล ปรากฏการการไหลของของไหล เทอร์โมไดนามิกส์ และพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์ที่ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123