|
|
|
517341-48 | การประกันคุณภาพอาหาร |
| Food Quality Assurance |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ คุณลักษณะคุณภาพและการวัดค่าคุณภาพของอาหารด้านต่าง ๆในกระบวนการแปรรูปอาหาร ระดับอุตสาหกรรมตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบ กระบวนการแปรรูป และผลิตภัณฑ์สุดท้าย การใช้สถิติในงานประกัน คุณภาพ การจัดระบบการประกันคุณภาพ หลักการจัดการองค์กรในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพ มาตรฐานระบบคุณภาพ การบริหารองค์กรด้านคุณภาพ |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 517313 และ 517323 และ 517325 และ CON 517342 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 517342 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2556 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 09:30-12:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 1 | 1 | 0 | X | | | | | | พุธ | 12:50-15:20 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผศ.สุธีรา เข็มทอง | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา หลักการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ คุณลักษณะคุณภาพและการวัดค่าคุณภาพของอาหารด้านต่าง ๆในกระบวนการแปรรูปอาหาร ระดับอุตสาหกรรมตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบ กระบวนการแปรรูป และผลิตภัณฑ์สุดท้าย การใช้สถิติในงานประกัน คุณภาพ การจัดระบบการประกันคุณภาพ หลักการจัดการองค์กรในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพ มาตรฐานระบบคุณภาพ การบริหารองค์กรด้านคุณภาพ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|