517521-48เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยววัสดุชีวภาพ
Postharvest Technology of Biological Materials
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว การควบคุมการสุก การเก็บเกี่ยว และการปฏิบัติการหลังการเก็บเกี่ยว  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์07:50-12:00เทคโนฯอาหาร1**031C41734X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายมนตรี ทาสันเทียะ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
31-7-24
10-0-10
สอบปลายภาค:
  P2 พฤหัสบดี12:50-17:00ป.เคมีกายภาพ031C37829X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายมนตรี ทาสันเทียะ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
27-8-19
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว การควบคุมการสุก การเก็บเกี่ยว และการปฏิบัติการหลังการเก็บเกี่ยว

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123