|
|
|
517521-48 | เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยววัสดุชีวภาพ |
| Postharvest Technology of Biological Materials |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว การควบคุมการสุก การเก็บเกี่ยว และการปฏิบัติการหลังการเก็บเกี่ยว |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 07:50-12:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 41 | 7 | 34 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายมนตรี ทาสันเทียะ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 31-7-24 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | พฤหัสบดี | 12:50-17:00 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 37 | 8 | 29 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายมนตรี ทาสันเทียะ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 27-8-19 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว การควบคุมการสุก การเก็บเกี่ยว และการปฏิบัติการหลังการเก็บเกี่ยว
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|