|
|
|
407200-49 | โภชนาการเพื่อการออกกำลังกายและการกีฬา |
| Nutrition for Sport Science |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ทฤษฎี ความหมาย ประโยชน์ ความสำคัญเกี่ยวกับโภชนาการเพื่อการออกกำลังกายและการกีฬา สารอาหารชนิดต่างๆ กระบวนการย่อยสลายและดูดซึมสารอาหารต่อร่างกาย ทั้งเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายและการเล่นกีฬา เพื่อเสริมสร้างพลังงานให้สัมพันธ์ กับผู้ออกกำลังและบุคคลทั่วไป หลักการและการกำหนดปริมาณการบริโภคอาหาร เพื่อการเพิ่ม การคงไว้และลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีและปลอดภัย |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 07:50-09:30 | 32.07.02 | 044 | C | 50 | 50 | 0 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 ,อาจารย์: | ดร.สิริกาญจน์ สันติเสวี | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , | 50-50-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ทฤษฎี ความหมาย ประโยชน์ ความสำคัญเกี่ยวกับโภชนาการเพื่อการออกกำลังกายและการกีฬา สารอาหารชนิดต่างๆ กระบวนการย่อยสลายและดูดซึมสารอาหารต่อร่างกาย ทั้งเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายและการเล่นกีฬา เพื่อเสริมสร้างพลังงานให้สัมพันธ์ กับผู้ออกกำลังและบุคคลทั่วไป หลักการและการกำหนดปริมาณการบริโภคอาหาร เพื่อการเพิ่ม การคงไว้และลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีและปลอดภัย หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|